Website bất động sản chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng

Sau đại dịch Covid-19, bất động sản đã từng bước hồi phục và hình thành những “đợt sóng” bùng nổ trên thị trường toàn cầu. Vì vậy để không bị bỏ lại phía sau cuộc chiến “khốc liệt”, các doanh nghiệp cần nhanh chóng xây dựng những phương án chiến lược tối ưu. Trong đó, website bất động sản là giải pháp được ưu tiên hàng đầu và là “nòng cốt” cho sự thành công của một đại lý bất động . Với sự hỗ trợ của website, môi giới có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng và khẳng định vị thế thương hiệu đầy khác biệt.

Thiết kế website bất động sản
Website bất động sản là một phần không thể thiếu trong các chiến dịch tiếp thị

Vì sao môi giới bất động sản cần xây dựng website bất động sản?

“Cơn sốt” nhà đất nóng lên từng ngày đã kéo theo sự xuất hiện của hàng loạt các doanh nghiệp bất động sản. Cùng với đó, quá trình phát triển “bùng nổ” của Internet đã dẫn đến sự ra đời của các hình thức Marketing Online. Đặc biệt, rất nhiều công cụ, nền tảng mạng xã hội đã được các thương hiệu tận dụng triệt để trong chiến dịch tiếp thị.

Trong số đó phải kể đến Website nhà đất – một giải pháp tiền đề giúp mở ra kỷ nguyên mới cho lĩnh vực bất động sản. Khi sở hữu một trang web chuyên nghiệp, người dùng sẽ được trải nghiệm những ưu điểm tuyệt vời như sau:

Website bất động sản mang đến những lợi ích “không tưởng” cho môi giới
Website bất động sản mang đến cho môi giới nhiều ưu điểm vượt trội

Thiết lập thương hiệu cá nhân với website bất động sản chuyên nghiệp

Dù là doanh nghiệp bất động sản chuyên nghiệp hay môi giới riêng lẻ thì giá trị thương hiệu luôn là “bước đệm” giúp xây dựng hình ảnh trong mắt khách hàng. Đặc biệt, khách hàng ngày nay còn là những “nhà thông thái” và luôn đưa ra quyết định một cách thận trọng. Họ có xu hướng tìm hiểu kỹ các doanh nghiệp trước khi chi trả một khoản tiền lớn cho quá trình đầu tư nhà đất. Chính vì vậy, việc cung cấp đầy đủ thông tin dự án sẽ giúp môi giới thu hút người mua và thiết lập thương hiệu cá nhân đầy khác biệt.

Thương hiệu là yếu tố giúp doanh nghiệp nắm giữ vị trí TOP OF MIND
Thương hiệu là yếu tố giúp doanh nghiệp nắm giữ vị trí TOP OF MIND

Hiện nay, một số doanh nghiệp còn ưa chuộng sử dụng các website rao vặt bất động sản. Tuy nhiên, loại hình tiếp thị này không được đánh giá cao và tồn tại nhiều hạn chế đối trọng việc cung cấp nội dung, hình ảnh và vị trí tin đăng… Do đó, một trang web nhà đất chuyên nghiệp sẽ giúp môi giới dễ dàng cung cấp những nguồn tin có giá trị khách hàng, tạo dựng niềm tin và khẳng định vị thế trên thương trường.

Website nhà đất giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng

Khi đăng tin trên các website rao vặt, doanh nghiệp bất động sản sẽ phải chi trả lượng lớn chi phí, thông tin dễ trôi đi, khách hàng khó tiếp cận nội dung và còn nhiều hạn chế khác. Thế nhưng khi sở hữu một website bất động sản, người dùng có thể tiếp cận nhiều đối tượng, tạo dựng niềm tin và tìm kiếm những vị khách tiềm năng.

Trang web là công cụ tiếp cận khách hàng hiệu quả
Trang web là công cụ tiếp cận khách hàng hiệu quả

Vì sao nên sử dụng website bất động sản đến từ MyPro?

Với sự bùng nổ của cuộc Cách mạng công nghệ 4.0, bất động sản đã từng bước chuyển mình và không ngừng đổi mới để bắt kịp xu hướng của thời đại. Từ đây, website nhà đất cũng đang dần chiếm ưu thế và được sử dụng rộng rãi trong thời gian gần đây. Trong đó, MyPro tự hào khi là đơn vị tiên phong cung cấp nền tảng giúp môi giới xây dựng website chuyên nghiệp, hiệu quả.

Để có được thành công như thời điểm hiện tại, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực, nghiên cứu và cho ra mắt các giải pháp hỗ trợ bán hàng chất lượng số một tại Việt Nam. Khi sử dụng dịch vụ tại MyPro, quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm cùng lúc 5 tính năng ưu việt chỉ trong 1 tài khoản. Bên cạnh website bất động sản với kho giao diện độc quyền chuẩn SEO, khách hàng còn được tận hưởng 4 tính năng tuyệt vời bao gồm:

Bên cạnh việc tích hợp 4 tính năng nêu trên, website bất động sản đến từ MyPro còn được đánh giá cao bởi khả năng đăng tin Bất động sản nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản. Đồng thời, trang web được thiết kế tối ưu, giúp tương thích trên mọi thiết bị và giao diện có thể tùy biến dễ dàng. Đặc biệt, độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được khẳng định rõ rệt bởi website cho phép người dùng sử dụng domain riêng, bảo đảm không “đụng hàng”.

Lời kết

Toàn cầu bước sang giai đoạn chuyển đổi số đã đòi hỏi các doanh nghiệp cần có sự thay đổi trong quy trình tiếp thị. Để không bị bỏ lại phía sau chặng đua giành lấy thị phần và khách hàng đầy “khốc liệt”, môi giới cần nhanh chóng sở hữu một trang web bất động sản với đầy đủ các tính năng chuyên nghiệp.

MyPro vinh dự khi trở thành đơn vị đồng hành và cung cấp website bất động sản cho đông đảo doanh nghiệp tại Việt Nam. Hãy đăng ký ngay được sở hữu tài khoản với trọn bộ công cụ tiếp thị nhà đất thông minh và trải nghiệm sản phẩm hoàn toàn miễn phí trong 2 tuần đầu tiên!

Zalo
Support