Landing Page Bất Động sản chuyên nghiệp

Landing Page là gì?

Landing Page là một trang web đơn có nhiệm vụ dẫn dắt và thuyết phục người xem thực hiện mục tiêu chuyển đổi cụ thể mà chúng ta muốn hướng đến. Landing Page là website được thiết kế với giao diện, nội dung chỉ đề cập đến một sản phẩm trên trang.

Landing Page bất động sản là gì?

Landing Page bất động sản thường là website dùng để giới thiệu một dự án cụ thể nhằm hướng dẫn và thuyết phục nhà đầu tư bất động sản quan tâm, tìm hiểu và có thể mua sản phẩm của dự án đó.

Các chủ đầu tư khi tung một dự án ra thị trường thường sẽ có một hoặc nhiều Landing Page cho dự án đó nhằm giúp các đại lý bất động sản, các nhà môi giới nắm rõ hơn, đầy đủ hơn thông tin về dự án đó đồng thời giúp quảng bá dự án đến khách hàng tiềm năng

Landing Page Bất động sản mang lại lợi ích gì cho nhà môi giới?

Nếu bạn là doanh nghiệp hay cá nhân môi giới thì Landing Page Bất Động Sản sẽ mang lại cho bạn những lợi ích to lớn mà bạn không ngờ tới:

1. Khách hàng có thêm thông tin về sản phẩm của bạn

Landing Page Bất Động Sản mang tới cho khách hàng nhiều thông tin hơn về sản phẩm, dự án mà bạn đang kinh doanh giúp khách hàng tin tưởng vào sản phẩm, dự án của bạn hơn.

2. Landing Page giúp tăng lượng khách hàng tiếp cận và doanh số bán hàng

Landing Page chuyên nghiệp, chuẩn SEO sẽ giúp bạn hoặc doanh nghiệp của bạn tăng traffic, tăng khách hàng tiềm năng và tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng qua việc mua mua hàng và tăng doanh số bán hàng.

3. Tăng độ nhận biết thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn

Landing Page Bất Động Sản giúp tăng độ nhận diện thương hiệu, uy tín của bạn trên môi trường internet tạo niềm tin lớn lao đối với khách hàng, khách hàng sẽ tin tưởng lượng chọn sản phẩm của bạn hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Tại sao chọn Landing Page BĐS tại hệ thống MyPro ?

Landing page bất động sản

Việc sở hữu landing page bất động sản của hệ thống MyPro cực kỳ đơn giản chỉ với cái click chuột, bạn có thể tạo ra vô số landing page mà bạn muốn với rất nhiều mẫu chuyên nghiệp chuẩn SEO, dễ dàng tùy biến và tương thích với tất cả các thiết bị

Landing bất động sản của MyPro còn liên kết chặt chẽ với website bất động sản, hệ thống CRMEmail Marketing và các tính năng khác giúp bạn dễ dàng thu hút, chăm sóc và quản lý data khách hàng. Biến khách truy cập thành khách hàng tiềm năng và cuối cùng là khách hàng thật sự cho bạn.

Zalo
Support