Hướng dẫn tạo Landing page bất động sản tại MyPro

Hướng dẫn tạo landing page BĐS để quảng bá sản phẩm và thu hút khách hàng cho môi giới BĐS

Đối với các nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp thì Landing page là công cụ không thể thiếu để quảng bá dự án BĐS và thu hút khách hàng tiềm năng cho mình.

Landing page bất động sản giúp truyền tải được nhiều thông tin, thông điệp chính xác đến khách hàng và cũng dễ dàng thu hút khách hàng tìm hiểu & đi đến quyết định mua sản phẩm của mình.

Trong buổi hướng dẫn này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tạo Landing page bất động sản chuyên nghiệp với kho thư viện mẫu có sẵn tại MyPro. Các bạn chỉ việc chọn mẫu và thay đổi nội dung/hình ảnh cực kỳ đơn giản sẽ có ngay landing page cho mình.

Để tạo Landing Page bất động sản bạn vào hệ thống quản trị của MyPro với nội dung trong email lúc đăng ký hoặc vào link https://mypro.com.vn/wp-admin/ (nhập tên đăng nhập và mật khẩu lúc đăng ký)

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay tại đây!

Hệ thống quản trị MyPro
Hệ thống quản trị MyPro

Tại đây bạn click vào biểu tượng Landing Page hoặc menu “Landing Page” bên trái

Danh sách Landing Page đã tạo trước đó
Danh sách Landing Page đã tạo trước đó

Tại đây bạn thấy các Landing Page mình đã tạo trước đó (nếu có), Bạn có thể chỉnh sửa hoặc chọn và xóa Landing page bất kỳ

Để tạo mới Landing Page các bạn click vào menu “Mẫu Landing Page” bên cột trái ngay dưới “Landing Page”

Các mẫu landing page bất động sản tại MyPro
Các mẫu landing page bất động sản tại MyPro

Hệ thống MyPro đã tạo sẵn cho các bạn 15 mẫu Landing Page bất động sản chuyên nghiệp với đầy đủ các loại hình bất động sản, và nhiều dự án có sẵn như: Fiato Premier, The Sol City, Novaworld Phan Thiết, Hoian d’or, Phú Quốc United Center, Vinhomes Grand Park …. Nếu bạn đang chạy các dự án này thì chọn vào sử dụng nó là cách nhanh nhất ….

Để sử dụng một mẫu nào bạn chỉ cần rê chuột vào mẫu đó và click vào “Dùng mẫu này”

Bạn gõ tên dự án/Landing page vào và click “Copy mẫu” và chờ khoảng 1-2 phút hệ thống sẽ copy mẫu cho bạn. Sau khi nhận thông báo “copy xong” bạn click Ok sẽ ra trình chỉnh sửa Landing page cho các bạn

Chỉnh sửa landing page bất động sản
Chỉnh sửa landing page bất động sản

Để xem trước Landing page của bạn như thê nào, bạn click vào biểu tượng hình con mắt phía dưới góc trái màn hình ngay cạnh nút “Update”

Việc chỉnh sửa Landing Page bất động sẩn tại MyPro cực kỳ đơn giản chỉ việc kéo thả và gõ chữ hoặc copy paste tương tự world

Để chỉnh sửa màu chữ, font chữ, size chữ bạn chọn vào vùng cần sửa và ở cột bên trái xuất hiện trình chỉnh sửa cho bạn. Tại đây có 3 tab (Nội dung, Kiểu và Nâng cao)

  1. Nội dung: để bạn chỉnh sửa nội dung theo các bạn mong muốn (bạn gõ tương tự world)
  2. Kiểu: Tại đây bạn có thể chỉnh sửa Kiểu chữ, font chữ, màu sắc, kích thước chữ … Để chỉnh màu thì bạn click và ô vuông ngay bên phải chữ “Màu chữ” và chọn màu (bạn nên chọn màu theo màu chủ đạo của logo dự án). Chỉnh sửa font chữ, kích thước chữ, độ đậm … bạn click vào biểu tượng cây bút bên phải chữ “Typography” sau đó chọn theo mong muốn của mình. Ở đây mình khuyến cáo các bạn trên 1 Landing page thì chỉ dùng 2 loại font chữ thôi: 1 cho tiêu đề & menu (Lora hoặc Play); 1 cho nội dung (Montserrat hoặc Quicksand).  -> Xem theo hướng dẫn ở Video bên dưới

Việc cuối cùng là bạn tạo menu cho Landing và liên kết nó với nội dung bên trong. Để tạo được menu thì bắt buộc trước đó bạn phải tạo website trên hệ thống MyPro để load tính năng tạo Menu trước. Xem hướng dẫn tạo website

Để tạo Menu cho Landing Page các bạn click vào Menu có sẵn của nó sau đó click vào “Menus sreen” bên trái

Tại đậy bạn click vào “Tạo mới menu” sau đó tạo bằng “Liên kết tự tạo” và “Lưu menu” lại. -> Xem thêm video bên dưới

Sau khi tạo xong menu bạn về lại tab chỉnh sửa landing page và refresh lại trang chỉnh sửa đó để load menu mới xuống.

Sau đó chọn lại menu có sẵn trên landing page, sau đó ở bên trái trong hộp Select Box ngay phải chữ Menu các bạn click vào đó và chọn menu mới vừa tạo. Sau đó click Update lại trang là xong.

Tham gia vào nhóm MyPro Support hoặc liên hệ 0818.26.26.25 để được hỗ trợ nhanh chóng hoặc đặt lịch hướng dẫn qua zoom

Hướng dẫn khác:

Zalo
Support