Hướng dẫn kiếm tiền từ việc giới thiệu bạn bè sử dụng MyPro

Sử dụng đường link affiliate hoặc mã giới thiệu để gửi cho bạn bè đăng ký bạn sẽ được nhận hơn 1 triệu đồng/1 người khi giới thiệu thành công.

Bạn đang sử dụng Platform của MyPro? Việc kiếm thêm thu nhập từ MyPro cực kỳ đơn giản bằng cách giới thiệu bạn bè sử dụng hệ thống các tiện ích của MyPro giống như bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ 30% – 45% từ phí sử dụng dịch vụ của người được giới thiệu năm đầu tiên.

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống

Để giới thiệu bạn bè sử dụng bạn bắt buộc phải có tài khoản đang hoạt động trên MyPro, sau đó đăng nhập vào hệ thống bằng tên đăng nhập và mật khẩu đã đăng ký.

Bước 2: Lấy link giới thiệu (Link Affiliate)

Vào mục “Giới thiệu” -> “Kiếm tiền từ MyPro” tại website https://mypro.com.vn bạn sẽ thấy URL cộng tác viên như hình bên dưới

URL cộng tác viên
URL cộng tác viên

Lưu ý: mỗi người có 1 URL cộng tác viên khác nhau và sau “ref=” chính là tên đăng nhập của bạn và đó cũng chính là mã giới thiệu của bạn. Nếu bạn không gửi link các bạn có thể “mã giới thiệu” để họ điền vào khi đăng ký.

Sau khi đã có link giới thiệu bạn chỉ cần gửi link đó cho bạn bè của mình để sử dụng hệ thống MyPro thì hệ thống sẽ tự động ghi nhận thông tin giới thiệu của bạn để tính hoa hồng.

Bước 3: Theo dõi các thống kê và hoa hồng

Để theo dõi các thống kê và hoa hồng bạn vào các tabs như hình trên

 1. Thống kê

  Thông kê tỉ lệ chuyển đổi của các giới thiệu
  Thông kê tỉ lệ chuyển đổi của các giới thiệu

  Tai đây bạn sẽ thấy được số người dùng đăng ký từ link giới thiệu của bạn cũng như tỉ lệ chuyển đổi. Ví dụ: Ở đây có 13 người truy cập vào link giới thiệu và có 1 người đã đăng ký sử dụng MyPro

 2. Các giới thiệu

  Các user đăng ký từ giới thiệu của bạn
  Các user đăng ký từ giới thiệu của bạn

  Tại đây liệt kê tất cả các user đã đăng ký vào hệ thống MyPro từ giới thiệu của bạn, giúp bạn dễ đối soát với MyPro khi tiến hành nhận hoa hồng.

 3. Các khoản thanh toán

  Các khoản hoa hồng đã được thanh toán
  Các khoản hoa hồng đã được thanh toán

  Ở đây sẽ thống kê lịch sử việc MyPro đã thanh toán hoa hồng giới thiệu của bạn cho bạn

Bước 4: Nhận hoa hồng từ MyPro

Sau khi những người được giới thiệu thanh toán phí dịch vụ cho MyPro thì cuối mỗi tháng bên MyPro sẽ thống kê toàn bộ doanh số của bạn và tính % hoa hồng sau đó gửi cho bạn một thông báo để bạn xác nhận. Sau khi xác nhận thì trong vòng 1 tuần MyPro sẽ tiến hành thanh toán khoảng phí đã được xác nhận cho bạn qua chuyển khoản hoặc tiền mặt.. 

Hướng dẫn khác

Zalo
Support