Hướng dẫn thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp chỉ bằng click chuột

Website bất động sản là gì?

Website bất động sản là một trong những công cụ Marketing BĐS hiệu quả nhất, tối đa hóa sự tương tác của khách hàng. Là một showroom hay trợ lý bán hàng trung thành của môi giới hay doanh nghiệp bất động sản mà luôn luôn hoạt động 24/24.

Sale bất động sản cần phải biết marketing website để nâng cao sự thành công
Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp chỉ bằng click chuột

Tại sao môi giới nên thiết kế website bất động sản riêng cho mình?

Ngành bất động sản đang là ngành hot nhất hiện nay với hơn 400.000 môi giới và hơn 1.200 sàn giao dịch đang hoạt động trên thị trường, tính cạnh tranh trong ngành cực kỳ cao cùng với đó là sự phát triển của công nghệ 4.0, người mua nhà hoặc đầu tư bất động sản luôn tìm kiếm và tìm hiêr thông tin về các sản phẩm mà mình mong muốn trước khi quyết định giao dịch. Chính vì vậy, việc sở hữu riêng cho mình một trang website bất động sản là điều hết sức cần thiết đối với môi giới trong thời buổi hiện nay nếu muốn thành công và có chỗ đứng trên thị trường. Tuy nhiên, việc thiết kế và quản trị một website riêng lại là một vấn đề lớn đối với hầu hết các bạn sale bất động sản hiện nay. Hiểu được điều đó MyPro tổ chức buổi hướng dẫn online qua zoom hoàn toàn miễn phí với chủ đề:

“HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN CHỈ VỚI CLICK CHUỘT”

Thời gian: Thứ 6 (23/09) lúc 15:00 – 16:30
Hình thức: Online qua Zoom
Anh/chị môi giới quan tâm vui lòng đăng ký tham gia tại form bên dưới để được MyPro gửi thông tin nhắc nhở trước khi chương trình diễn ra

Hoặc tham gia vào nhóm Zalo MyPro để được hỗ trợ kịp thời

Zalo
Support