Tự động đăng bài lên các trang mạng xã hội

Khi bạn đang giới thiệu sản phẩm, làm việc với khách hàng để chốt giao dịch, bạn không có thời gian để đăng tin lên Facebook, Twitter và các mạng xã hội khác?

Với các dịch vụ Social Media của MyPro, bạn không bao giờ phải dành thời gian nghiên cứu hoặc viết nội dung trên mạng xã hội hoặc lo lắng về việc khách hàng của mình tìm thấy tài liệu lỗi thời khi họ truy cập các trang web hay mạng xã hội của bạn.

Hệ thống Social Media của MyPro sẽ tự động đăng nội dung Bất động sản có liên quan lên trang Facebook và tài khoản Twitter cho bạn suốt cả tháng. Luôn ghi nhớ và thúc đẩy doanh số bán hàng!

Vì khách hàng trung bình sẽ nghiên cứu các đại lý trực tuyến trong hai đến ba tháng để đưa ra quyết định, bạn sẽ có thể yên tâm khi biết rằng khách hàng tiềm năng sẽ thấy rằng bạn là người luôn cập nhật nội dung mới và có liên quan trên tất cả các phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Thật tuyệt!

Tại sao điều này quan trọng? Bạn thấy Lượt like, comments trên Facebook và tweet lại thực sự không quan trọng trừ khi chúng dẫn đến khách hàng tiềm năng chất lượng thực sự đến hộp thư hoặc form đăng ký của bạn! Chúng tôi có một hệ thống có cấu trúc được phát triển giúp bạn có được kết quả tốt nhất từ ​​mạng xã hội.,

Nó hoạt động thế nào?

Social Media phương tiện để bạn tiếp tục tương tác với khách hàng và khách hàng tiềm năng của mình với chi phí thấp. MyPro giúp bạn dễ dàng quản lý, đăng và theo dõi nhiều tài khoản mạng xã hội cùng một lúc.

Lịch Social Media của MyPro cho phép bạn:

Cho dù bạn là người mới sử dụng mạng xã hội hay đã có nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ thích thú với việc bạn có thể duy trì hoạt động trên một số nền tảng Social Media cùng một lúc nhanh chóng và dễ dàng như thế nào. Nó rất dễ sử dụng, ai cũng có thể làm được.

Nếu bạn thực sự bị giới hạn về thời gian, hãy sử dụng hệ thống của MyPro…

Lịch tự động đăng tải

Bạn quá bận? Hãy để chúng tôi đăng lên mạng xã hội cho bạn. Với lịch Tự động tải, chúng tôi sẽ đưa vào lịch Social Media của bạn các bài đăng thân thiện trên Facebook, Instagram và Twitter mỗi ngày. Tất cả những gì bạn cần làm là xem lại lịch và nhấn “phê duyệt”. Sau đó, thư giãn, bạn đã sẵn sàng cho cả tháng.

Zalo
Support