Nhận Nhiều Đánh Giá Tích Cực Từ Khách Hàng

Review 5 star
Cách hoạt động của Quản lý Đánh giá

MyPro Online Reputation Management (ORM) của MyPro giúp quản lý cách người khác nhìn thấy bạn. Và chúng tôi làm điều đó theo cách được thiết kế để giúp phát triển doanh nghiệp của bạn. Một số lợi ích dịch vụ ORM:

Bảo vệ và thúc đẩy doanh nghiệp của bạn!

Dịch vụ ORM của MyPro giúp bạn nắm bắt được nhịp đập của các cuộc trò chuyện quan trọng xung quanh bạn một cách hiệu quả. Bằng cách phản hồi nhanh chóng các vấn đề về dịch vụ khách hàng, giải quyết ngay lập tức những tin đồn thất thiệt và quảng bá những lời khen ngợi xứng đáng, chúng tôi giúp bảo vệ doanh nghiệp hiện tại của bạn và tạo ra những khách hàng mới.

Bạn cũng có thể sử dụng hệ thống của chúng tôi với bất kỳ thiết bị nào!

Hệ thống của chúng tôi hoạt động với bất kỳ loại máy tính bảng phổ biến nào bạn có thể mua có trình duyệt hiện đại và sau đó có thể dễ dàng kết nối với iPhone hoặc điện thoại thông minh của bạn.

Bạn biết mọi người đang tìm kiếm thông tin của bạn trước khi họ quyết định làm việc với bạn. Họ đang tìm gì?

Với MyPro, bạn có thể kiểm soát những gì họ tìm thấy! Chúng tôi giúp bạn dễ dàng thể hiện bộ mặt đẹp nhất của mình trên Facebook để xây dựng danh tiếng trực tuyến mạnh mẽ, tích cực.

Điều gì có thể mạnh mẽ hơn việc liên tục có những dòng đánh giá tuyệt vời trên nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu, mạnh mẽ nhất: Facebook? Chúng tôi đã xây dựng trong một hệ thống đơn giản nhưng mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để quảng bá các sản phẩm của mình hoặc nhắm mục tiêu đến một danh sách phụ trong danh sách email chính của MyPro hàng tháng của bạn. Bạn có thể yêu cầu họ đánh giá bạn hoặc bạn có thể linh hoạt đặt các câu hỏi chung của cộng đồng có thể được sử dụng làm nội dung cho trang Facebook của bạn! Chúng tôi sẽ đăng những đánh giá tốt nhất của bạn trên Facebook và trên trang web tuyệt vời, mang thương hiệu cá nhân của bạn, là một phần trong gói đăng ký MyPro của mọi khách hàng.

Hệ thống quản lý danh tiếng trực tuyến của MyPro được thiết kế để nhanh chóng xây dựng các đánh giá tích cực của bạn bằng cách khảo sát những khách hàng tốt nhất, hạnh phúc nhất của bạn mà không làm phiền họ.

Theo thời gian, các đánh giá tích cực mà khách hàng tiềm năng tìm thấy về bạn sẽ tăng lên, và bất kỳ ý kiến ​​tiêu cực nào sẽ giảm xuống dưới cùng, bị bỏ lại phía sau.

Chúng tôi thậm chí có thể tự động đăng những đánh giá tích cực đó lên Social Media của bạn… vì vậy tất cả những khách hàng tiềm năng khác của bạn sẽ nhìn thấy chúng.

Zalo
Support